พิธีเปิด หน่วยบริการ ประจำวิทยาลัยการพยาบาล มรพส.

วันนี้ (24 กรกฎาคม​ 2563)​ ณ ห้องประชุม 401 อาคารเฉลิมพระเกียรติ​ วิทยาลัย​การพยาบาล นำโดย อ.ณัทกวี ศิริรัตน์​ คณบดี วพบ. กล่าวต้อนรับ นายกสภามหาวิทยาลัย​ คณะกรรมการ​สภา​ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ ​และบุคลากร​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​พิบูล​สงคราม​ ในพิธีเปิด #หน่วยบริการประจำ ( Contracting unit for primary care : CUP )​ โดยมี ท่าน ดร.สมบูรณ์ ​เสงี่ยมบุตร นายกสภามหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​พิบูล​สงคราม​ เป็นประธานพิธีเปิด หน่วยบริการประจำ