ใกล้เข้ามาแล้ววว สำหรับหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล 🎉 ▪️จะเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ (ภาคพิเศษ) จำนวน 60 คน

สำหรับวันที่เปิดรับสมัครและรายละเอียดต่างๆ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ
📌 ติดตามเพจ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ไว้นะคะ จะได้ไม่พลาดข่าวสารการรับสมัคร