พิธีถวายราชสดุดีฯ

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นำโดย ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีฯ พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา ประกอบพิธีถวายราชสดุดี วางพานพุ่มทอง – พานพุ่มเงิน ถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พิธีถวายบังคมและกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณการเป็นข้าราชที่ดี ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนทะเลแก้ว)

รูปภาพเพิ่มเติม