โปรดระวัง “มิจฉาชีพ”

⚠️ เตือนภัย ⚠️

🔴 โปรดระวัง “มิจฉาชีพ”

🔴อย่าหลงเชื่อบุคคลที่ “แอบอ้าง” เป็นอาจารย์หรือเจ้าที่คณะพยาบาลศาสตร์เพื่อเรียกเก็บเงิน

❌ ห้ามโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารส่วนบุคคล การโอนเงินต่างๆ หากเป็นการเรียกเก็บจากคณะฯหรือมหาวิทยาลัยจริงจะโอนเข้า “บัญชีของมหาวิทยาลัยเท่านั้น” ไม่มีการเรียกเก็บเข้าบัญชีส่วนตัวของอาจารย์หรือเจ้าหน้าที่

❌ ห้ามกดลิงก์ (LINK) ต่างๆ

❌ ห้ามบอกข้อมูลส่วนตัว

💥 คณะพยาบาลศาสตร์ ไม่มีนโยบายให้นักศึกษาโอนเงินหรือเก็บเงินนักศึกษา💥

✅ และขอเน้นย้ำนักศึกษาและศิษย์เก่าทุกท่าน ขอให้ตั้งสติก่อนดำเนินการใดๆ

หากมีข้อสงสัยหรือพบเห็นพฤติกรรมที่ผิดสังเกต สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ : เพจคณะพยาบาลสาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (มีเพจนี้เพจเดียวเท่านั้น) หรือโทร. 055-267-057