ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดีกับ

💐 “อาจารย์ ดร.นิรัชรา ลิลละฮ์กุล” 💐

☑️ ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย เรื่อง ประสบการณ์ในการดูแลตนเองของผู้ป่วยโรคไตเรื้อรังระยะที่ 4 Self-care Experiences of Patients with Chronic Kidney Disease Stage 4

☑️ ในวารสารมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ (TCI1) ปีที่ 16 ฉบับที่ 3 กันยายน – ธันวาคม 2567

🟣 บทความวิจัย