พิธีมอบทุนการศึกษาโดยมูลนิธิสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จังหวัดตาก

วันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2567 นพ.บรรเจิด นนทสูติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จังหวัดตาก จัดพิธีมอบทุนการศึกษาพยาบาล หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต โดยมูลนิธิสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จังหวัดตาก เป็นผู้มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาพยาบาล นำโดย นายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ประธานมูลนิธิสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จังหวัดตาก เป็นประธานมอบทุนการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต หลักสูตร 4 ปี จำนวน 10 ทุนๆละ 80,000 บาท เป็นเงิน 800,000 บาท แก่นักศึกษาพยาบาล ได้แก่ นักศึกษาวิทยาลัยนอร์ทเทิร์น จังหวัดตาก จำนวน 8 ทุน, นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จำนวน 1 ทุน และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จังหวัดพิษณุโลก จำนวน 1 ทุน ณ ห้องประชุมตากสินมหาราช ชั้น 6 อาคารผู้ป่วยนอก

.

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชมนาด วรรณพรศิริ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มอบหมายให้ อาจารย์ฐิติพร แสงพลอย รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและบริการวิชาการ เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาพยาบาล หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต โดยมูลนิธิสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จังหวัดตาก ในครั้งนี้

รูปภาพเพิ่มเติม