✨ ขอชื่นชมนักศึกษาพยาบาลผู้ทำความดี ✨

💖 นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่1

นายสรอรรถ นิ่มบัว

• นายชนะชัย หมดมา

💖 นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่2

• นางสาวพลอยชมพู ชื่นใจ

• นางสาวปรัชญาภรณ์ คูณโห

💖 นักศีกษาพยาบาลชั้นปีที่4

• นางสาวชวัลนุช ตุ้มสุข

เมื่อวันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2567 นักศึกษาพยาบาลได้ให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ชนกัน โดยใช้ทักษะการประเมินอาการเบื้องต้นและปฐมพยาบาลขั้นพื้นฐาน เหตุเกิดบริเวณหน้าร้าน 9 บาท ตรงข้ามเซเว่น แยกวุ่นวาย จังหวัดพิษณุโลก

คณะพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความชื่นชมในการทำความดีด้วยหัวใจ ช่วยเหลือผู้อื่นด้วยจิตอาสา ถือเป็นแบบอย่างของการใช้ความรู้ความสามารถในวิชาชีพพยาบาล ให้เป็นประโยชน์ต่อเพื่อนมนุษย์ ♥️