แสดงความยินดีแก่บัณฑิต “ม่วงมงคล ช่อที่ 1”

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จัดกิจกรรมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่คณะพยาบาลศาสตร์ 🪻“ม่วงมงคล ช่อที่ 1”🪻 ที่จะเข้ารับพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2567 ณ บริเวณโถงหน้าลิฟท์ ชั้น 1 คณะพยาบาลศาสตร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา (ตึก ฉ.) มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม (ส่วนทะเลแก้ว)

รูปภาพทั้งหมด