Ethical Leadership Camp for Nursing Students รุ่นที่ 5

ระหว่างวันที่ 12-14 ตุลาคม 2567 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราขภัฏพิบูลสงคราม โดย นางสาวชลธิชา มณีแสง และ นางสาวปภษณี สิงห์โต นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 เป็นตัวแทนเข้าร่วมอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 2 เรื่อง “Ethical Leadership Camp for Nursing Students” รุ่นที่ 5 จัดโดยศูนย์จริยธรรมทางการพยาบาลแห่งประเทศไทย สภาการพยาบาล ณ โรงเเรมกาลนาน จังหวัดนนทบุรี เเละได้รับมอบใบประกาศนีบัตรจากรองศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา เหลืองอมรเลิศ นายกสภาการพยาบาล พร้อมรับโอวาทเเละเเนวทางการพัฒนาโครงการจริยธรรมของนักศึกษาพยาบาล เพื่อพัฒนาทักษะภาวะผู้นำทางจริยธรรมให้กับนักศึกษาพยาบาลและสามารถนำความรู้และประสบการณ์ไปจัดทำโครงการเพื่อส่งเสริมจริยธรรมแก่นักศึกษาใน

รูปภาพทั้งหมด